โรงเรียนบ้านหนองนกกะเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 จังหวัดราชบุรี
วันที่ 7 ธันวาคม 2021 10:53 AM
b-school04
logo-cโรงเรียนบ้านหนองนกกะเรียน
หน้าหลัก » กิจกรรมโรงเรียน » 4 ธ.ค. 63 กิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพรัชกาลที่ 9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓

อัพเดทวันที่ 4 ธันวาคม 2020 เข้าดู 93 ครั้ง

4 ธ.ค. 63 ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓

กิจกรรมโรงเรียน ล่าสุด